Bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất Thạc sĩ Bs Nguyễn Tiến Huy

Bác sĩ nâng ngực đẹp là thông tin thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi tỷ lệ thành công của các ca nâng ngực phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề, trình độ của bác sĩ chuyên khoa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể về vấn đề này như sau:

Vì sao cần tìm bác sĩ nâng ngực đẹp

Bác sĩ ảnh hưởng đến 70% tỷ lệ thành công của ca nâng ngực

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng không “nóng vội” khi trao gửi sắc đẹp, sức khỏe của mình cho các bác sĩ không có đủ trình độ và tay nghề.

Bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất Thạc sĩ Bs Nguyễn Tiến Huy
Bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất Thạc sĩ Bs Nguyễn Tiến Huy

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ là những người trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên cơ thể của khách hàng. Do đó, cần lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Có như vậy, các thao tác như rạch da, đút túi ngực mới được diễn ra nhanh gọn và an toàn.

Mọi thao tác trong quá trình nâng ngực đều có ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Ví dụ, bác sĩ có tay nghề cao thường chỉ cần mổ một đường nhỏ để đưa túi ngực vào trong. Ngược lại, nếu là bác sĩ yếu kém về chuyên môn thì các đường mổ thường lớn hơn. Từ đó, vết sẹo sau nâng ngực sẽ to hơn gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, các thao tác của bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ được tiến hành nhẹ nhàng và ít xâm lấn. Từ đó, hạn chế tối đa nguy cơ tổn thương cơ thể. Ngược lại, những bác sĩ có ít kinh nghiệm thực tế thường rất dễ bị lóng ngóng, các thao tác diễn ra chậm và gây tổn thương nghiêm trọng hơn cho các bộ phận xung quanh ngực.

Bác sĩ ảnh hưởng đến sự an toàn của ca nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những ca phẫu thuật có tính chất tương đối phức tạp. Vì vậy, bắt buộc phải có sự tham gia trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa đã được công nhận và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Trong quá trình phẫu thuật, các thao tác của bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm có thể bảo chứng cho sự an toàn của khách hàng khi nâng ngực. Hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong và sau phẫu thuật. Đặc biệt, nếu phát sinh các tình huống khẩn cấp, các bác sĩ này sẽ có đủ sự bình tĩnh, tự tin và kinh nghiệm để ứng phó và giải quyết. Từ đó, đảm bảo sự an toàn cho sức khoẻ của khách hàng.

Ngược lại, những bác sĩ có trình độ chuyên môn kém thường rất dễ xảy ra sai sót khi nâng ngực. Bên cạnh đó, nếu phát sinh các tình huống khẩn cấp sẽ không có đủ năng lực để xử lý. Từ đó, đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của khách hàng.

Những yếu tố đánh giá bác sĩ nâng ngực đẹp

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá bác sĩ nâng ngực đẹp. Cụ thể như sau:

Đầy đủ chứng chỉ hành nghề

Chứng chỉ hành nghề là tiêu chuẩn pháp lý cơ bản nhất mà mọi bác sĩ nâng ngực giỏi đều phải sở hữu trước khi hoạt động. Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn bác sĩ.

Để có được chứng chỉ hành nghề, các bác sĩ chuyên khoa cần phải trải qua một quá trình học tập, đào tạo bài bản qua các trường lớp uy tín. Đồng thời, hoạt động lâu dài trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Sau đó, tiến hành thi các kỳ sát hạch quan trọng mới được công nhận và cấp chứng chỉ.

Những yếu tố đánh giá bác sĩ nâng ngực đẹp
Những yếu tố đánh giá bác sĩ nâng ngực đẹp

Y đức tốt, tâm huyết với nghề

Yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực chính là thái độ và tâm huyết của các bác sĩ chuyên khoa.

Bởi chỉ khi có y đức và thật sự có trách nghiệm với nghề, các bác sĩ mới có thể dồn hết trí tuệ, sức lực của mình để thực hiện ca phẫu thuật với sự tỉ mỉ, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Càng lựa chọn được bác sĩ có tâm huyết với nghề, khách hàng càng có cơ sở để tin tưởng về hiệu quả và sự an toàn của phẫu thuật nâng ngực

Kinh nghiệm lâu năm

Càng có kinh nghiệm lâu dài, các thao tác trong quá trình nâng ngực của bác sĩ càng diễn ra gọn nhẹ, an toàn. Hơn thế nữa, nhờ vào kinh nghiệm “thực chiến” của mình, họ có khả năng ứng biến tốt với các tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình nâng ngực và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp. Nhờ đó, ca phẫu thuật của bạn càng trở nên an toàn hơn.

Đây là điều mà không phải bác sĩ nâng ngực đẹp nào cũng có được, đặc biệt là các bác sĩ trẻ mới ra trường, kinh nghiệm còn non yếu.

Được khách hàng tin tưởng

Những bác sĩ đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực. Đây cũng là thước đo cơ bản để bạn lựa chọn bác sĩ nâng ngực đẹp cho mình.

Hãy tham khảo thông tin đánh giá của các khách hàng đã trực tiếp thực hiện nâng ngực với bác sĩ đó và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Giới thiệu ThS – Bs Nguyễn Tiến Huy Bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất

ThS – Bs Nguyễn Tiến Huy là một trong những bác sĩ nâng ngực giỏi và đẹp nổi tiếng tại TP. HCM nói riêng, cả nước nói chung.  Ông được biết tới là thành viên tiêu biểu của hội thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khi muốn nâng ngực.

Giới thiệu ThS - Bs Nguyễn Tiến Huy Bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất
Giới thiệu ThS – Bs Nguyễn Tiến Huy Bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Tiến Huy như sau:

 • Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi tại đại học Y Hà Nội – Trường đại học về y khoa hàng đầu tại Việt Nam với chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Ông từng tham gia rất nhiều bác khoá tu nghiệp tại những siêu cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc.
 • Với vai trò là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thường được mời tham dự các khoá đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ.
 • Ông từng hợp tác cùng Bệnh viện thẩm mỹ GNG Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi.
 • Ông là nhà sáng lập thương hiệu Sài Gòn Venus – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Những khách hàng của bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Trong suốt quá trình công tác của mình, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng. Tất cả đều vô cùng hài lòng với hiệu quả của ca phẫu thuật cũng như thái độ phục vụ của bác sĩ.

Những khách hàng tiêu biểu của bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có thể kể đến như:

 • Ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Duy Tân
 • Diễn viên Phương Thoa
 • Diễn viên Hương Viên (Viên Vibi)
 • Hot girl Thúy Vi

Các khách hàng đều có thể dễ dàng nhận thấy được sự thay đổi tích cực về ngoại hình của họ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Sài Gòn Venus với bác sĩ Nguyễn Tiến Huy. Đây chính là minh chứng cụ thể nhất giúp bạn yên tâm, tin tưởng vị y bác sĩ giàu tài năng và trách nhiệm này.

Những khách hàng của bác sĩ Nguyễn Tiến Huy
Những khách hàng của bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Những cam kết của Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với khách hàng tại Sài Gòn Venus

 • 100% quy trình phẫu thuật đều đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế.
 • 100% các bác sĩ, y tá tại đây đều là những người đã có đủ chứng chỉ hành nghề do bộ y tế cấp phép.
 • Quy trình chẩn đoán trực tiếp do ThS – BS Nguyễn Tiến Huy thực hiện.
 • Cung cấp phác đồ nâng ngực được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng, phù hợp với đặc điểm cơ địa, mong muốn của khách hàng.
 • Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng ngực đẹp dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, y tá giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực.
 • Cung cấp đầy đủ phác đồ chăm sóc cho khách hàng sau phẫu thuật.
 • Tặng gói tái khám định kỳ miễn phí sau phẫu thuật cho mọi khách hàng.
 • Chính sách bảo hành minh bạch. Cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Trên đây là chia sẻ của chuyennangnguc.com về bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhất. Hi vọng những thông tin chúng tôi mang lại đã giúp các bạn tìm kiếm được bác sĩ nào nâng ngực đẹp và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0846302233 để được tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

5/5 - (2 bình chọn)