Chi phí nâng ngực giá hết bao nhiêu tiền? Chịu sự tác động của yếu tố nào?

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng phương pháp. Theo đó, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ khác biệt so với chi phí nâng ngực phẫu thuật chảy xệ, sa trễ … Ngoài phương pháp thực hiện, tổng chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau, chi tiết sẽ được Thẩm mỹ viện Saigon Venus thông tin chi tiết đến quý khách hàng thông qua nội dung bài viết sau đây!

Bảng giá chi phí nâng ngực mới nhất 2023

❤️Nâng ngực Giá thành (VND)
❤️Nâng ngực Mentor 66.000.000
❤️Nâng ngực Nano ERGONOMIX 72.000.000
❤️Nâng ngực Nano chip 70.000.000
❤️Nâng ngực Nano không chip 60.000.000
❤️Nâng ngực Liga Nano 79.000.000
❤️Nâng ngực Liga Extra Mentor 104.000.000

Chi phí nâng ngực giá hết bao nhiêu tiền? Chịu sự tác động của yếu tố nào?

Những yếu tố tác động đến chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực là giải pháp nhanh nhất giúp chị em giải quyết nỗi tự tin về ngực lép, ngực chảy xệ, sa trễ, không đều … để ngày càng hoàn thiện ngoại hình, tự tin và quyến rũ hơn.

Chi phí nâng ngực giá hết bao nhiêu tiền? Chịu sự tác động của yếu tố nào?
Chi phí nâng ngực giá hết bao nhiêu tiền? Chịu sự tác động của yếu tố nào?

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền sẽ chịu sự tác động của nhiều yếu tố, liên quan mật thiết nhất phải kể đến:

Tay nghề của bác sĩ quyết định chi phí nâng ngực

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố chính quyết định tỷ lệ thành công của một ca nâng ngực. Bác sĩ nâng ngực có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kỹ thuật giỏi, có giấy phép hành nghề đúng chuyên môn … sẽ giúp quý khách sở hữu vòng 1 đẹp hoàn mỹ, hạn chế tối đa những rủi ro và biến chứng. Do đó, nhóm bác sĩ này sẽ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn so với những bác sĩ vừa ra trường, còn non kinh nghiệm. Chi phí nâng ngực vì thế cũng cao hơn, nhưng bù lại đổi lấy sự an tâm khi thực hiện nâng cấp vòng 1.

Phương pháp ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực

Yếu tố tiếp theo tác động đến chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền, đó là phương pháp áp dụng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực truyền thống và hiện đại đang được áp dụng, phổ biến nhất là:

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Còn gọi là nâng ngực không phẫu thuật, tức là dùng chính lượng mỡ dư thừa trên chính cơ thể của quý khách để cấy vào vùng 1 nhằm thay đổi kích thước núi đôi.
  • Nâng ngực nội soi: Được xem là cuộc đại phẫu và được chia thành nhiều hình thức khác nhau như nâng ngực Nano chip, Nano không chip, nâng ngực Mentor, nâng ngực Liga Nano …
  • Nâng ngực chảy xệ, sa trễ: So với nâng ngực nội soi thì kỹ thuật này đòi hỏi can thiệp dao kéo nhiều hơn mới có thể nâng đỡ các mô tuyến vú bị chảy xệ, sa trễ làm ảnh hưởng đến dáng ngực.

Dĩ nhiên, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân hay chi phí nâng ngực không phẫu thuật sẽ cố sự chênh lệch với chi phí nâng ngực nội soi và chi phí nâng ngực chảy xệ sa trễ. Thông thường, nâng ngực bằng mỡ tự thân ít xâm lấn hơn nên, không mất thêm chi phí mua túi ngực nên chi phí cũng sẽ “mềm mại” hơn 2 phương pháp còn lại.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu phụ thuộc từng loại túi ngực

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi ngực được đưa vào sử dụng, chất lượng của mỗi loại túi ngực là không giống nhau, đều có những ưu nhược điểm riêng nên giá thành cũng sẽ có sự khác biệt. Sự khác biệt về giá túi ngực vì thế cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí nâng ngực.

Địa chỉ thẩm mỹ ảnh hưởng tới chi phí nâng ngực giá bao nhiêu

Tùy thuộc vào mức độ đầu tư và danh tiếng, mỗi địa chỉ sẽ đưa ra một mức giá nâng ngực khác nhau. Những cơ sở uy tín, được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và đã có danh tiếng, có chính sách bảo hành dài lâu … thường sẽ có chi phí cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nâng ngực kém chất lượng.

Chi phí nâng ngực còn phụ thuộc dịch vụ phát sinh

Cuối cùng, tổng chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các dịch vụ phát sinh (nếu có). Nếu bộ ngực của bạn có nhiều nhược điểm, cần kết hợp can thiệp bằng nhiều hình thức, kỹ thuật nâng ngực khác nhau thì chi phí cũng sẽ cao hơn khi chỉ áp dụng nâng ngực đơn thuần với duy nhất một phương pháp.

Vậy trung bình chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Dựa trên tổng hợp bảng giá từ nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện khác nhau, chi phí nâng ngực hiện nay dao động trong khoảng 50 triệu đồng – 120 triệu đồng. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là 5 yếu tố vừa được chúng tôi nêu ở trên.

Để tránh những khoản phát sinh không đáng có, cũng như những rủi ro ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực, thậm chí là sức khỏe và tính mạng, quý khách nên thực hiện nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vô cùng, áp dụng phương pháp nâng ngực tân tiến và thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực với tỷ lệ khách hàng hài lòng cao.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền tại TMV Saigon Venus?

Đến với Saigon Venus, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân hay chi phí nâng ngực sa trễ chảy xệ, nâng ngực nội soi … bao nhiêu tiền. Bởi tất cả đều được chúng tôi báo giá công khai, minh bạch để khách hàng có thể chủ động chuẩn bị và dễ dàng so sánh, đối chiếu với các cơ sở thẩm mỹ cùng phân khúc khác.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền tại TMV Saigon Venus?
Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền tại TMV Saigon Venus?

Chi phí các dịch vụ nâng ngực khác

❤️Dịch vụ  Giá thành (VND)
❤️Treo quầng ngực 55.000.000
❤️Treo mỏ neo 65.000.000
❤️Treo quầng ngực + túi Nano không chip 77.000.000
❤️Treo quầng ngực + túi Mentor 88.000.000
❤️Treo quầng ngực + túi ERGONOMIX 94.000.000
❤️Treo quầng ngực + DV Liga Nano
(Mổ nội soi không đau, được chọn loại túi yêu thích)
101.000.000
❤️Treo quầng ngực + túi Mentor Exxtra DV Laoga Nano 126.000.000
❤️Treo mỏ neo/kẹo mút + túi Nano không chip 88.000.000
❤️Treo mỏ neo/kẹo mút + túi Mentor 94.000.000
❤️Treo mỏ neo/kẹo mút + DV Liga Nano
(Mổ nội soi không đau, được chọn loại túi yêu thích)
107.000.000
❤️Treo mỏ neo/kẹo mút + túi Mentor Extra DV Liga Nano 132.000.000
❤️Sửa sẹo quầng ngực (làm tại TMV) 12.000.000
❤️Sửa sẹo quầng ngực (làm tại bệnh viện) 15.000.000
❤️Sửa sẹo đầu ngực/ sẹo tụt đầu ngực (làm tại TMV) 8.000.000 – 10.000.000
❤️Sửa sẹo đầu ngực/ sẹo tụt đầu ngực (làm tại bệnh viện) 10.000.000 – 12.000.000

Như vậy, trung bình chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền, chịu sự tác động của những yếu tố nào và chi phí nâng ngực ở từng dịch vụ cụ thể tại TMV Saigon Venus đã được chuyennangnguc.com chia sẻ chi tiết thông qua nội dung bài viết trên đây. Để có cơ hội nhận bảng giá nâng ngực ưu đãi, nâng ngực 1 lần đẹp vĩnh viễn, cam kết bảo hành trọn đời cùng Saigon Venus, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0846302233.

5/5 - (5 bình chọn)