Đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không? Câu trả lời đầy bất ngờ

Đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không và ngực lép là như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, xin mời cùng Sài Gòn Venus tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu thế nào là ngực lép hay ngực lép là như thế nào?

Trước khi đi vào chủ đề chính “đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không”, chúng ta cùng tìm hiểu ngực thế nào là lép đã nhé!

Vậy thế nào là ngực lép? Những bộ ngực có kích cỡ nhỏ hơn mức tiêu chuẩn và chứa rất ít mô mỡ bên trong, kèm theo phần núm vú và quầng vú cũng nhỏ hơn bình thường thì được gọi là ngực lép hay ngực nhỏ.

Để biết bản thân có đang sở hữu bộ ngực lép hay không, các bạn gái có thể dựa vào số đo trung bình vòng ngực của phụ nữ Việt Nam để xác định:

 • Nữ có chiều cao 1m50: Kích cỡ vòng ngực khoảng 80cm
 • Nữ có chiều cao 1m60: Kích cỡ vòng ngực khoảng 85cm
 • Nữ có chiều cao 1m70: Kích cỡ vòng ngực khoảng 90cm
Tìm hiểu thế nào là ngực lép hay ngực lép là như thế nào?
Tìm hiểu thế nào là ngực lép hay ngực lép là như thế nào?

Xem thêm:

Giải mã đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không?

Xoanh quanh chủ đề đàn ông có thích những người phụ nữ ngực lép hay không, đã có rất nhiều cuộc khảo sát được đặt ra. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một câu trả lời thống nhất bởi vì có nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau:

Đàn ông nghèo thích ngực to, đàn ông giàu chọn ngực nhỏ

Đây là một nghiên cứu tại Mindset được thực hiện với 1000 người đàn ông (trong đó có 1 nửa đàn ông mạnh về tài chính, nửa còn lại có cuộc sống chật vật). Cụ thể kết quả nghiên cứu:

 • 362/500 người đàn ông giàu đều khẳng định họ không thích có người vợ sở hữu bộ ngực quá lớn
 • 392/500 người đàn ông nghèo lại thích vợ có bộ ngực bự

Đàn ông béo thường không thích phụ nữ ngực lép

Bạn sẽ thấy lạ lùng đúng không? Nhưng đã có nhiều cuộc khảo sát chỉ ra rằng cân nặng của đàn ông có liên quan đến sở thích vòng 1 của chính họ. Những người đàn ông béo thường có xu hướng thích những người phụ nữ ngực khủng hơn bởi họ ăn khỏe hơn và cảm thấy nhanh đói hơn, những người phụ nữ sẽ hấp dẫn họ hơn. Điều này lại trái ngược với những người đàn ông gầy gò, biếng ăn.

Giải mã đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không?
Giải mã đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không?

Đàn ông gia trưởng lại thường chọn lấy vợ ngực nhỏ (ngực lép)

Kết luận này quả thật vô cùng thú vị. Theo các nhà nghiên cứu, những người đàn ông có tính sở hữu cao, gia trưởng, thích vợ phải phụ thuộc vào mình thường chọn những người phụ nữ ngực nhỏ để lấy làm vợ. Do đó, với câu hỏi đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không thì trong trường hợp này là có nhé.

Đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không còn do di truyền

Sẽ có không ít chị em phụ nữ bất ngờ với câu trả lời này. Thế nhưng  một nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Tokyo đã chứng minh rằng, một chàng trai có người mẹ ngực khủng, anh ta thường cũng có xu hướng lấy vợ và dễ bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ sở hữu kích cỡ ngực tương tự. Hiểu đơn giản là, nếu bố của họ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ như thế nào, thì con trai họ cũng sẽ chọn những người phụ nữ tương tự như thế đó.

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận: đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không?

Thông tin ở trên là một số dẫn chứng để chứng minh cho câu trả lời không đồng nhất về chủ đề đàn ông có thích những người phụ nữ ngực lép không. Sở thích về vòng 1 phụ nữ ở mỗi người là khác nhau và nó chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố. Có người sẽ thích ngực to, có người thích ngực lép, có người lại thích kích thước trung bình.

Ở một số cuộc khảo sát khác, khi hỏi ý kiến của đàn ông về chủ đề này, họ đều khẳng định không thích những bộ ngực quá lớn hoặc quá nhỏ. Đây cũng là câu trả lời được xem là phù hợp và “thật lòng” nhất của đàn ông.Cụ thể:

 • 50% nam giới bỏ phiếu thích bộ ngực cỡ B hoặc C (tức kích thước ngực trung bình)
 • 25% bỏ phiếu cho bộ ngực kích cỡ lớn
 • 25% bỏ phiếu cho bộ ngực kích cỡ nhỏ (ngực lép)
Đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không
Đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không – Có 25% đàn ông thích điều này

Chúng ta đều biết hơn 90% ánh nhìn đầu tiên của đàn ông đều tập trung vào vòng 1 của phái đẹp. Điều này khiến chúng ta không thể phủ nhận ngực chính là bộ phận nhạy cảm, có sức hút mãnh liệt với đấng mày râu. Đa phần họ sẽ bị hấp dẫn bởi những cô nàng sở hữu bộ ngực đầy đặn, cao và săn chắc, có kích cỡ phù hợp với vóc dáng tạo nên đường cong chữ S đầy mê hoặc. Đó không phải là bộ ngực quá khổ, cũng không phải là bộ ngực lép kẹp hay chảy xệ, chùng nhão.

Một số suy nghĩ của đàn ông về phụ nữ ngực lép khiến chị em “nổi điên”

Có một câu nói thế này: Vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ được phản hồi qua đôi mắt của đàn ông. Nếu như với câu hỏi đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không vẫn có 25% đàn ông trả lời là Có. Vậy số còn lại nghĩ gì? Dưới đây là một số suy nghĩ có thể khiến chị em bất ngờ đấy:

 • Phụ nữ ngực lép kém hấp dẫn: Một cuộc khảo sát với 100 người đàn ông thì 90% trong số đó công nhận nét hấp dẫn đầu tiên gây ấn tượng mạnh với đàn ông là bộ ngực. 10% còn lại thì cho rằng có bạn đời sở hữu bộ ngực đầy đặn càng tốt, mà nếu không có thì cũng không ảnh hưởng gì.
 • Phụ nữ ngực lép kém thông minh: Quan niệm này hết sức vô lý nhưng nhiều người đàn ông lại vẫn có suy nghĩ như vậy. Có lẽ vì vòng 1 tỷ lệ thuận với sự tự tin về bản thân, họ nhìn thấy một số ít người phụ nữ ngực lép thường rụt rè, e ngại nên nhận định đóng khung như vậy.
 • Phụ nữ ngực lép không giỏi khi “yêu”: Đàn ông yêu bằng mắt, bộ ngực đẹp và đầy đặn dễ tạo cho họ cảm giác kích thích và thăng hoa hơn. Có lẽ vì thế mà họ nghĩ rằng những người phụ nữ ngực khủng thường giỏi trong việc “chăn gối” hơn phụ nữ ngực lép. Điều này là không có căn cứ, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ năng, tâm sinh lý, bối cảnh …

TỔNG KẾT:

Việc đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không đừng quá bận tâm nhiều, đấy là sở thích của riêng họ. Và kích cỡ bộ ngực nó cũng không liên quan nhiều đến việc thích hay không thích một người.

Muốn có được hạnh phúc và gắn bó lâu dài điều cốt lõi cần phải có tình yêu, sau đó vì yêu mà chấp nhận cả những khuyết điểm của nhau, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Hơn nữa, sự hấp dẫn của phụ nữ không chỉ tạo nên bởi một bộ ngực, sự hấp dẫn đó do 7 phần khí chất và chỉ có 3 phần ngoại hình tạo thành.

Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu bộ ngực lép cũng đừng quá tự ti. Hơn thế nữa, với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp như hiện nay, việc để có được bộ ngực sexy như ý muốn không hề khó. Liên hệ 0846 302 233 nếu bạn có nhu cầu nâng ngực để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất cho chính mình chứ không phải để cho riêng người đàn ông nào!

THAM KHẢO:

5/5 - (5 bình chọn)