Nâng ngực bao lâu thì phải làm lại? – Bật mí từ chuyên gia

Nâng ngực bao lâu thì phải làm lại do nhiều yếu tố tác động như phương pháp nâng ngực, tay nghề bác sĩ, cơ địa khách hàng … Để biết chính xác nâng ngực bao lâu phải làm lại, mời bạn đọc cùng chuyennangnguc.com tham khảo những thông tin được chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Nâng ngực bao lâu thì phải làm lại? - Bật mí từ chuyên gia
Nâng ngực bao lâu thì phải làm lại? – Bật mí từ chuyên gia

Thông tin giải đáp nâng ngực bao lâu thì phải làm lại?

Hiện nay có hai loại hình dịch vụ nâng ngực chính, gồm nâng ngực mỡ tự thân và nâng ngực bằng cách đặt túi độn:

  • Nâng ngực mỡ tự thân: Phù hợp với những người có vòng 1 không quá nhỏ, vì nếu vòng 1 nhỏ quá sẽ không có môi trường cho mỡ sinh sống. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành hút mỡ trên chính cơ thể của bệnh nhân, thường là mỡ mịn ở phần đùi hoặc bụng sau đó chiết tách, xử lý ly tâm cấy ngược vào ngực giúp bệnh nhân có vòng 1 căng tròn tự nhiên.
  • Nâng ngực nội soi với túi độn: Túi độn thường được đưa vào khoang ngực qua đường mổ ở nách, chân vú hoặc quầng vú. Bệnh nhân có thể chọn chất liệu túi độn, kích thước túi, cũng như hình dáng bầu ngực mình mong muốn.

Cả hai dịch vụ trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ. Về thời gian nâng ngực bao lâu phải làm lại thì giữa hình thức nâng ngực mỡ tự thân và nâng ngực nội soi với túi độn sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Nâng ngực bao lâu thì phải làm lại khi dùng mỡ tự thân?

Thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ phụ thuộc phần lớn vào công nghệ của cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng. Và dĩ nhiên, thời gian phải làm lại sau nâng ngực mỡ tự thân không thể kéo dài hàng chục năm vì mỡ sau khi cấy vào ngực sẽ dần tiêu biến đi theo năm tháng.

Thông thường, thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân trung bình có thể duy trì được từ 2 đến 5 năm. Muốn giữ được “phong độ” cho bộ ngực, sau thời gian này chị em phải thực hiện dậm lại.

Lưu ý, mốc thời gian trên chỉ mang tính chất tương đối. Vì như chúng tôi đã nói, công nghệ nâng ngực mỡ tự thân ở từng cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. Theo đó, nếu thực hiện nâng ngực mỡ tự thân bằng công nghệ thông thường thì chỉ có khoảng 30% lượng mỡ cấy vào duy trì được. Do đó thời gian tiêu biến sẽ nhanh hơn, có thể chỉ được vài tháng đến 1 năm.

Ngược lại, khi áp dụng công nghệ nâng ngực mỡ tự thân hiện đại, điển hình như công nghệ phẫu thuật hút – cấy mỡ Body Jet’Evo thì tỷ lệ mỡ sinh sống nhận được sau khi cấy vào ngực có thể lên đến 90%. Lý do, công nghệ này chỉ dùng tia nước để hóa lỏng mỡ nên không làm tổn thương các mô mỡ.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại khi sử dụng túi độn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi độn khác nhau. Thời gian nâng ngực được bao lâu thì phải làm lại sẽ phụ thuộc vào chất lượng túi độn.

  • Nếu sử dụng túi độn kém chất lượng có thể gây nên tình trạng rò rỉ gel bên trọng, vỡ túi độn, biến dạng bầu ngực … và nhiều hệ lụy khác.
  • Nếu sử dụng túi độn cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì độ bền của bộ ngực có thể kéo dài ít nhất trên 10 năm, thậm chí trên 20 năm hoặc dài hơn nữa.

Kết luận: Nâng ngực với túi độn đảm bảo chất lượng thì ít nhất sau 10 năm bạn mới phải làm lại.

Một số yếu tố khác tác động đến thời gian nâng ngực phải làm lại

Độ bền của bầu ngực hay thời gian nâng ngực bao lâu thì phải làm lại còn phục thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có chuyên môn càng cao, tay nghề giỏi, từng thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công, kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn so với những bác sĩ thẩm mỹ non kinh nghiệm, yếu tay nghề.
  • Cơ địa của khách hàng: Cơ địa của mỗi khách hàng là khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực về sau. Thông thường những người có sức khỏe tốt, kết hợp với việc chăm sóc ngực sau nâng đúng cách thì thời gian phải làm lại ngực sẽ được lâu hơn so với những người có cơ địa sức khỏe yếu.
  • Cách chăm sóc: Quyết định tới 40% độ bền của dáng ngực. Bạn cần thực hiện chăm sóc ngực sau nâng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi, kéo dài “tuổi thọ” cho bộ ngực.
Một số yếu tố khác tác động đến thời gian nâng ngực phải làm lại
Một số yếu tố khác tác động đến thời gian nâng ngực phải làm lại

Nâng ngực tại Saigon Venus – Yên tâm với chế độ bảo hành trọn đời

Thẩm mỹ viện Saigon Venus cung cấp cả dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi Liga Nano với nhiều loại túi độn chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn.

  • Đối với nâng ngực mỡ tự thân: Saigon Venus đang áp dụng công nghệ Body Jet’Evo hút và cấy mỡ an toàn, với tỷ lệ mỡ sinh sống được khi cấy vào ngực lên đến 90%. Nhờ đó, thời gian duy trì vẻ đẹp của bộ ngực có thể kéo dài nhiều năm.
  • Đối với nâng ngực Liga Nano: Đây là giải pháp nâng ngực không đau tiên tiến nhất hiện nay với cơ chế hàn vết thương ngay khi phẫu thuật, hạn chế mất máu, mất sức, rút ngắn thời gian nâng ngực và làm lành vết thương. Quý khách sẽ được tư vấn loại túi độn phù hợp nhất với mong muốn và cơ địa của mình từ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy.

Nhờ áp dụng những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng tốt nhất các yếu tố kỹ thuật, nhân lực và cơ sở vật chất. Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn tự tin là điểm đến lý tưởng dành cho chị em phụ nữ, những người muốn nâng cấp ngoại hình và diện mạo.

Điều đặc biệt, khi nâng ngực tại Saigon Venus, khách hàng sẽ được cam kết tầm soát túi ngực miễn phí trọn đời, cam kết bảo hành dịch vụ trọn đời. Đây là điều mà những cơ sở thẩm mỹ còn non kém không thể trao cho bạn.

Để được tư vấn và báo giá nâng ngực trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Saigon Venus qua đường dây nóng 0846 302 233. Hoặc để lại thông tin liên hệ trên website, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn. Chọn Saigon Venus – Chọn gạt bỏ được nỗi lo nâng ngực bao lâu thì phải làm lại vì chúng tôi bảo hành dịch vụ trọn đời cho khách hàng!

Rate this post