Nâng ngực có đi máy bay được không, có sao không?

Nâng ngực có đi máy bay được không hay sau khi thực hiện nâng ngực đi máy bay có sao không thưa bác sĩ? Tôi đang có ý định nâng ngực để tự tin hơn về ngoại hình, trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Tuy nhiên, tôi lại vô cùng lo lắng vì đọc được một số thông tin cho rằng người nâng ngực đi máy bay rất nguy hiểm, có thể vỡ túi ngực do chênh lệch áp suất. Trong khi đó, máy bay lại là phương tiện di chuyển chính của tôi khi đi công tác.

Thế nên, mong bác sĩ giải đáp nâng ngực xong có đi máy bay được không. Nếu câu trả lời là có thì sau nâng ngực bao lâu thì đi máy bay được. Tôi rất mong chờ câu trả lời của bác sĩ! Trân thành cảm ơn!” – Thu Hoa – TPHCM.

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã tiếp nhận câu trả lời của bạn Thu Hoa. Cảm ơn bạn vì đã đặt niềm tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Nỗi lo lắng nâng ngực có đi máy bay được không của Thu Hoa cũng là nỗi niềm chung của những chị em lần đầu thực hiện nâng ngực hoặc đang có ý định nâng ngực.

Để nắm được nâng ngực đi máy bay có sao không và sau khi thực hiện làm ngực bao lâu thì đi máy bay được, hãy cùng theo dõi những chia sẻ từ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc TMV Saigon Venus nhé!

Nâng ngực có đi máy bay được không, có sao không?
Nâng ngực có đi máy bay được không, có sao không?

Nâng ngực xong có đi máy bay được không, có sao không?

Sở dĩ một số người thắc mắc làm ngực bao lâu thì đi máy bay được là do xuất hiện những thông tin về một số trường hợp hy hữu bị nổ túi ngực trên máy bay. Vậy trên thực tế, túi ngực có dễ bị nổ đến vậy không, người thực hiện nâng ngực liệu đi máy bay có sao không?

Các chuyên gia Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khẳng định rằng, nổ túi ngực trên máy bay là một trong những trường hợp cực kỳ hiếm hoi. Bởi độ bền của các loại túi đặt ngực hiện nay rất cao, có thể chịu được tác động của 4 chiếc xe ô tô 4 bánh chèn qua mà không gây nổ – vỡ.

Trường hợp nổ túi ngực chỉ hy hữu xảy ra khi áp dụng công nghệ sử dụng túi độn nâng cũ là túi ngực nước biển. Bởi lượng nước chứa trong túi ngực nước biển không thể lấp đầy hết không khí chứa trong đó và khi áp suất thay đổi có khả năng dẫn đến lượng khí trong túi độn nước biển bị phình to lên, nguy hiểm hơn có thể gây phát nổ.

Để đảm bảo an toàn, các loại túi nâng ngực hiện nay đều là túi gel định hình, lượng gel bên trong được lấp đầy toàn bộ không gian túi ngực. Hơn nữa, gel định hình trong túi độn ngực cũng được dự trù cho trường hợp hy hữu. Tức là khi túi độn bị rò rỉ, loại gel bên trong túi ngực có tác dụng định hình ở trạng thái nguyên vẹn như khi ở bên trong túi, không hề tác động xấu, không gây nổ hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí nâng ngực giá hết bao nhiêu tiền? Chịu sự tác động của yếu tố nào?

Kết luận nâng ngực có đi máy bay được không?

Từ những thông tin trên thì nâng ngực xong có đi máy bay được không và liệu người thực hiện nâng ngực đi máy bay có sao không? Câu trả lời là những người đã thực hiện nâng ngực hoàn toàn có thể đi máy bay mà không cần phải lo lắng về trường hợp phát nổ hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác.

Tuy nhiên, có 4 yếu tố cần chú ý đặc biệt để đi máy bay an toàn hơn sau khi nâng ngực:

  • Chỉ nâng ngực bởi bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao
  • Chọn loại túi ngực chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Túi ngực Mentor hay túi ngực Nano Chip Ergonomix là một trong những gợi ý rất đáng tham khảo.
  • Chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, đảm bảo trang thiết bị, nhân lực và yếu tố kỹ thuật, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Không nên đi máy bay sau khi vừa thực hiện nâng ngực xong.

Sau khi thực hiện nâng ngực bao lâu thì đi máy bay được?

Nâng ngực hoàn toàn có thể đi máy bay được trong trường hợp cơ thể của bạn đã hồi phục và khỏe mạnh, không còn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến biến chứng sau nâng ngực.

Tất cả các trường hợp sau khi thực hiện nâng ngực đều cần thời gian nghỉ ngơi để cơ thể nhanh hồi phục và tuân thủ tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Thời gian làm ngực bao lâu thì đi máy bay được sẽ phụ thuộc vào quá trình hồi phục ở từng người.

Sau khi thực hiện nâng ngực bao lâu thì đi máy bay được?
Sau khi thực hiện nâng ngực bao lâu thì đi máy bay được?

Thông thường, ít nhất từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật nâng ngực không đi máy bay. Việc không nên đi máy bay sau khi vừa thực hiện nâng ngực là vì lúc này cơ thể của người bệnh còn yếu, các vết thương chưa hồi phục hoàn toàn, việc di chuyển trên may bay hay đến những chỗ đông người có thể gây nhiễm trùng vết mổ, tăng nguy cơ chấn động vết thương hậu phẫu dẫn đến chảy máu. Sau 2 tuần, khi vết thương đã lành và nếu bạn cảm thấy cơ thể mình hoàn toàn khỏe mạnh thì có thể di chuyển bằng máy bay bình thường.

Thu Hoa thân mến! Hy vọng rằng những thông tin chuyennangnguc.com chia sẻ trong bài đã gạt bỏ được nỗi lo lắng nâng ngực có đi máy bay được không, cũng như giúp bạn nắm được thời gian sau nâng ngực bao lâu thì đi máy bay được.

Để sở hữu bộ ngực căng tròn – mềm mại – tự nhiên, bạn vui lòng liên hệ Saigon Venus qua Hotline 0846 302 233. Thẩm mỹ viện chúng tôi đang áp dụng giải pháp nâng vòng 1 Liga Nano không đau tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn giảm thiểu 80% cảm giác đau đớn, nâng cấp ngoại hình thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt, đến với Saigon Venus bạn sẽ có cơ hội được trợ giá 1 cặp túi độn vòng 1 cao cấp, được cam kết bảo hành nâng ngực, tầm soát túi ngực trọn đời.

5/5 - (1 bình chọn)