Nâng ngực có sữa cho con bú không có ảnh hưởng đến tuyến sữa?

Nâng ngực có sữa cho con bú không có ảnh hưởng đến tuyến sữa không thưa bác sĩ? Cháu năm nay 23 tuổi, cháu rất tự ti về vòng ngực lép kẹp của mình, nhất là khi bị mọi người trêu “trước sau như một” hay “màn hình phẳng”. Dù biết mọi người chỉ trêu cho vui chứ không có ý gì, những cháu vẫn cảm thấy rất tự tin với ngoại hình của chính mình. Vì thế cháu có ý định đi nâng ngực, nhưng lại lo lắng không biết nâng ngực sau này có sữa cho con bú hay không. Mong nhận được giải đáp từ bác sĩ ạ.” – Ngọc Lan.

“Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi nếu nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không. Tôi năm nay 27 tuổi, mới chỉ có 1 bé 3 tuổi và vẫn có ý định sinh tiếp. Tuy nhiên sau sinh vòng 1 bị chảy xệ, chùng nhão và teo nhỏ. Tôi cảm thấy vô cùng tự ti về điều này, mỗi lần vợ chồng gần gũi với nhau tôi cảm thấy e ngại, không được thoải mái vì vòng 1 xuống cấp của mình. Điều này khiến cho cuộc sống chăn gối với chồng bị giảm. Dù chồng tôi không chê bai gì, nhưng tôi vẫn muốn thay đổi để chính mình lấy lại được sự tự tin và trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết nâng ngực có sữa cho con bú không, có nuôi con bằng sữa mẹ được không?” – Tường Vy.

Nâng ngực có sữa cho con bú không có ảnh hưởng đến tuyến sữa không
Nâng ngực có sữa cho con bú không có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Trả lời “Nâng ngực có sữa cho con bú không?”

Cảm ơn bạn Ngọc Lan và Tường Vy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư điện tử của TMV Saigon Venus. Nâng ngực là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để sở hữu vòng 1 căng tròn sexy và ngày càng có rất nhiều chị em lựa chọn nâng ngực đẹp với mong muốn sở hữu ngoại hình hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, liên quan đến giải pháp này vẫn còn một số chị em cảm thấy lo lắng vì không biết liệu nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không, sau này có cho con bú được không. Chúng tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của các bạn và ngay sau đây sẽ là thông tin giải đáp chi tiết.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Muốn biết sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không, chúng ta cần phải hiểu về cấu trúc của bộ ngực, cụ thể là vị trí tuyến sữa.

Theo đó, mô tuyến sữa và toàn bộ hệ thống ống tuyến sữa của phụ nữ nằm phía trên cơ ngực lớn, phía dưới cơ ngực lớn chính là cơ ngực bé.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không
Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không

Trong khi đó, các phương pháp nâng ngực hiện nay được thực hiện chủ yếu qua 4 đường chính, gồm:

  • Nâng ngực đường nách
  • Nâng ngực đường quầng ngực
  • Nâng ngực đường chân ngực
  • Nâng ngực đường rốn

Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ không chạm đến tuyến vú và ống dẫn sữa mà sẽ chọn đặt túi ngực ở giữa lớp cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Chính vì thế, túi độn ngực đã được ngăn cách với mô tuyến bởi cơ ngực lớn, do đó các bạn có thể yên tâm vì sẽ không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa túi và tuyến vú hay ống tuyến nào cả. Kết luận, nâng ngực không có ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Xem thêm:

Vậy nâng ngực có sữa cho con bú không?

Vì nâng ngực không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sau khi đã thực hiện nâng ngực các bạn vẫn có sữa cho con bú bình thường như những người phụ nữ chưa nâng ngực khác với điều kiện chọn phương pháp nâng ngực phù hợp, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo độ chính xác trong khi phẫu thuật nâng ngực.

Thông thường:

  • Với chị em chưa sinh nở: Giám đốc TMV Saigon Venus – Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy sẽ sử dụng đường mổ qua nách hoặc đường mổ dưới chân ngực để đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến vú và ống dẫn sữa. Size túi ngực cũng sẽ được Bác sĩ Huy tư vấn kích thước phù hợp nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh xảy ra hiện tượng sa trễ về sau do tuyến vú quá năng khi thể tích vú tăng lên khi cho con bú. Sau khoảng 1 năm nâng ngực, khi vú đã hoàn toàn ổn định, các bạn có thể mang thai và sinh con.
Nâng ngực có sữa cho con bú không
Nâng ngực có sữa cho con bú không – Bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường
  • Với chị em có tình trạng tụt núm vú: Bạn càng không phải lo lắng rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không. Bởi khi đặt túi ngực có thể làm núm vú của các bạn trở lại bình thường do có lực đẩy của mô độn, lúc này việc cho con bú lại càng dễ dàng hơn do núm vú không còn bị tụt sâu vào trong.

Tham khảo:

Lưu ý khi nâng ngực để đảm bảo sữa cho con bú và vẻ đẹp vòng 1

  • Đối với những chị em đang lo lắng nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không hay nâng ngực có sữa cho con bú không thì không nên thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú. Vì nếu tay nghề bác sĩ không tốt, thao tác không chính xác sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác nơi đầu ngực.
  • Đối với những chị em đã thực hiện nâng ngực, khi cho con bú cần cho bú đều hai bên đến tránh ngực to ngực nhỏ, hoặc ngực có độ sa trễ không đồng đều. Khi trẻ đã no sữa không bú nữa hoặc đã hết sữa thì dừng lại, không nên để trẻ tiếp tục nhay hoặc kéo đầu ti.

Ngọc Lan và Tường Vy thân mến, những thông tin giải đáp trên đây đã giúp bạn gạt bỏ được nỗi lo nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không hay nâng ngực có sữa cho con bú không rồi chứ. Để sở hữu vòng 1 căng mọng, quyến rũ như mong muốn mà không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe và được cam kết bảo hành trọn đời, vui lòng để lại thông tin liên hệ trên website chuyennangnguc.com hoặc gọi đến Hotline 0846 302 233.

5/5 - (1 bình chọn)