Nâng ngực trả góp là gì? Có nên sử dụng dịch vụ hay không?

Nâng ngực trả góp giúp khách hàng thực hiện thẩm mỹ, nâng tầm nhan sắc nhanh chóng mà không phải lo lắng tới áp lực tài chính. Đây là chính sách cực kỳ có lợi cho khách hàng khi muốn cải thiện vòng một của mình. Vậy có nên nâng ngực trả góp không? nâng ngực trả góp cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:

Nâng ngực trả góp là gì?

Nâng ngực trả góp là dịch vụ nâng ngực nhưng thay vì áp dụng hình thức thanh toán 1 lần. Bạn có thể chia phí dịch vụ nâng ngực thành những số tiền nhỏ hơn và trả thành nhiều lần. Cụ thể là trả theo tháng/1 lần hoặc vài tháng/1 lần.

Hình thức thanh toán này giúp các chị em giảm thiểu gánh nặng về chi phí tài chính khi nâng ngực. Vì vậy, kể cả với những khách hàng không có điều kiện tài chính dư dả vẫn có cơ hội làm đẹp cho vòng một của mình với tâm thế thoải mái và tự tin hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian đợi chờ cho tới khi gom đủ tiền mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Về thời gian thanh toán, bạn có thể lựa chọn thời gian để chi trả khoản vay từ dịch vụ nâng ngực trong vòng nửa năm, một năm hoặc dài hơn. Điều này phụ thuộc vào số tiền vay và chính sách của các thẩm mỹ viện.

Miễn sao bạn phải thanh toán đủ giá dịch vụ mà hai bên đã thoả thuận từ trước. Ngoài ra, có thể sẽ thanh toán thêm một chút nếu có lãi suất.

Nhìn chung, thủ tục thanh toán khá đơn giản nếu bạn chứng minh được mình có thu nhập tốt, có khả năng chi trả khoản vay này. Bên thứ 3 chính là ngân hàng sẽ giúp bạn trả tiền trước cho thẩm mỹ viện, bảo lãnh cho bạn thực hiện dịch vụ. Bạn có nghĩa vụ thanh toán khoản vay cho ngân hàng.

Nâng ngực trả góp là gì? Có nên sử dụng dịch vụ hay không?
Nâng ngực trả góp là gì? Có nên sử dụng dịch vụ hay không?

Có nên nâng ngực trả góp không?

Để trả lời được câu hỏi có nên nâng ngực trả góp hay không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ này để khách hàng tiện lợi hơn khi so sánh và lựa chọn.

Ưu điểm của nâng ngực trả góp

Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tới việc chuẩn bị một số tiền lớn để nâng ngực. Nhìn chung, nâng ngực là một trong những phẫu thuật hiện đại và có chi phí không hề thấp. Do đó, để thực hiện được, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo về tài chính.

Với dịch vụ nâng ngực này, bạn sẽ không cần phải chuẩn bị toàn bộ số tiền cho một ca nâng ngực. Nhờ đó, áp lực tài chính sẽ được giảm trừ đáng kể.

Thay vào đó, chi phí sẽ được chia thành các tháng. Vì vậy, với những chị em có thu nhập chưa cao cũng có thể thực hiện được phẫu thuật mà không cần lo lắng nhiều.

Dịch vụ nâng ngực bằng hình thức trả góp vẫn diễn ra bình thường như mọi ca phẫu thuật khác. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả.

Thủ tục trả góp nhanh chóng, tiện lợi và không tốn kém thời gian, công sức của khách hàng.

Nhược điểm của nâng ngực bằng hình thức trả góp

Đại đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực theo hình thức này sẽ không được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ đơn vị thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn vẫn có thể được hưởng cả hai chính sách trên. Vì vậy, đây là vấn đề không quá lớn và khách hàng không cần bận tâm nhiều.

Bạn có thể bị tính lãi dựa trên thời gian trả góp. Do đó, tổng số tiền mà bạn phải trả có thể sẽ tăng lên so với giá dịch vụ niêm yết.

Ngoài ra, có một số thẩm mỹ viện cho nâng ngực bằng hình thức trả góp nhưng lại tự ý tăng giá dịch vụ hoặc yêu cầu thủ tục rườm rà. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín để tránh phát sinh các sự cố trên.

Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị công khai với bên trung gian tài chính. Do đó, đôi khi khách hàng sẽ nhận được các cuộc điện thoại, tin nhắn mời vay tiền tiếp theo.

So sánh nâng ngực trả góp với nâng ngực chi trả một lần

Ngoài ra, để biết có nên nâng ngực trả góp không, khách hàng có thể đặt lên bàn cân so sánh giữa nâng ngực trả góp và nâng ngực chi trả một lần để dễ dàng quyết định. Trên thực tế, nâng ngực bằng hình thức trả góp này hay trả tiền một lần đều là dịch vụ duy nhất. Tức là khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí phẫu thuật cho đơn vị thẩm mỹ. Tuy nhiên, hình thức thanh toán có thể sẽ khác nhau.

Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ nâng ngực trả góp và nâng ngực thanh toán 1 lần, các chuyên gia đã tạo bảng so sánh cụ thể như sau:

Tiêu chí Nâng ngực trả góp Nâng ngực thanh toán một lần
Ưu điểm Vì chia nhỏ được số tiền thanh toán vào các thời điểm khác nhau nên khách hàng không gặp phải áp lực tài chính.

Những chị em có điều kiện kinh tế không cao cũng có thể nâng ngực bằng cách trả góp.

Giải quyết vấn đề chi phí chỉ trong một lần duy nhất.

Không có thủ tục làm hồ sơ vay phức tạp.

Nhược điểm Vì phải trả góp hàng tháng nên thu nhập của bạn có thể sẽ bị giảm sút trong thời gian sau khi nâng ngực.

Thủ tục phức tạp hơn so với nâng ngực trả một lần.

Có thể sẽ phải chi trả thêm phí lãi suất cho đơn vị thứ 3.

Phải trả một khoản tiền lớn ngay lập tức.

Những khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế sẽ khó có thể nâng ngực được

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Địa chỉ nâng ngực trả góp TPHCM uy tín

Hiện nay, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang áp dụng hình thức trả góp khi nâng ngực cho khách hàng. Bởi chúng tôi quan niệm rằng: Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi chị em phụ nữ. Chính vì vậy, Sài Gòn Venus không muốn những ràng buộc về kinh tế gây ảnh hưởng đến việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có nâng ngực trả góp không?
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus địa chỉ nâng ngực uy tín

Không chỉ hỗ trợ tốt nhất về chi phí, khi chọn thẩm mỹ viện nâng ngực trả góp Sài Gòn Venus, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Được thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng vòng một. Từ đó, lựa chọn loại túi độn, phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.
 • Khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực.
 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Quy trình nâng ngực khép kín, an toàn.
 • Đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với vòng một cân xứng, quyến rũ, tự nhiên và không để lại sẹo.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo trong một không gian sang trọng và tiện ích.

Quý khách có nhu cầu nâng ngực ở TPHCM có thể tới Sài Gòn Venus để tận hưởng dịch vụ chất lượng đẳng cấp 5 sao với giá thành phù hợp và chính sách hỗ trợ uy tín.

Thủ tục nâng ngực trả góp cần những gì?

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, nâng ngực trả góp cần những gì? Khách hàng sẽ được nâng ngực dưới hình thức trả góp với thủ tục cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Cụ thể như sau:

 • Trả trước chi phí nhỏ của ca phẫu thuật. Sau đó, trả góp theo tháng.
 • Mức trả theo tháng, thời gian trả sẽ phụ thuộc vào khoản vay của khách hàng.
 • Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Căn cước công dân, công việc, địa chỉ…
 • Xét duyệt hồ sơ ngay sau 3 phút.
 • Bảo mật thông tin an toàn.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nâng ngực trả góp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức thanh toán này, những lợi ích khi thực hiện. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0846302233 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

5/5 - (2 bình chọn)