Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng gì không?

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, nâng ngực có ảnh hưởng gì không là nỗi lo chung của hầu hết chị em. Bởi làm ngực đẹp thôi chưa đủ, sức khỏe và tính mạng còn quan trọng hơn, thế nên mức độ an toàn khi nâng ngực luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu. 

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng gì không? 

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực là giải pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu dáng ngực, kích thước vòng 1 như ý muốn. Tuy nhiên, cũng như các hình thức phẫu thuật khác, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng có tính hai mặt. Đây là lý do nhiều người lo lắng và biết chính xác liệu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không hay nâng ngực có ảnh hưởng gì không.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng gì không? 
Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng gì không?

Theo chuyên gia Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, với nghi vấn nâng ngực có nguy hiểm ko, làm ngực có ảnh hưởng gì không, chúng ta không thể khẳng định 100% phẫu thuật nâng ngực an toàn tuyệt đối. Bởi phẫu thuật nâng ngực cũng là một ca đại phẫu và không riêng gì nâng ngực, khi tiến hành phẫu thuật ở bất kỳ bộ phận nào cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro mà không một ai mong muốn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện tại, câu trả lời cho câu hỏi Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? là mức độ nguy hiểm khi thực hiện nâng ngực đã giảm đáng kể tỷ lệ rủi ro < 0.1%.

Đây cũng là lý do ngày càng có nhiều người, kể cả người bình thường và người nổi tiếng mạnh dạn nâng ngực để mong thay đổi ngoại hình, giúp bản thân ngày càng tự tin và quyến rũ hơn.

Trên thực tế, các ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì hay không phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

Làm ngực có nguy hiểm không phụ thuộc kỹ thuật, tay nghề bác sĩ

Bạn sẽ không còn phải lo lắng làm ngực có nguy hiểm không nếu bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho bạn là người có giấy phép hành nghề, kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công từ cơ bản đến nâng cao.

Phẫu thuật nâng ngực nguy hiểm không phụ thuộc hất lượng túi độn 

Để có được bộ ngực với hình dáng và kích thước như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng túi độn đưa vào cơ thể, cụ thể là khoang ngực được tạo. Do đó, chất lượng túi độn rất quan trọng, sử dụng loại túi độn có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng sẽ tránh được tình trạng dị ứng và những những phản ứng, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi nâng ngực. Và dĩ nhiên, đáp ứng được yếu tố chất lượng túi độn thì nỗi lo phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không cũng giảm đi rất nhiều.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế quyết định nâng ngực có nguy hiểm ko

Bên cạnh tay nghề bác sĩ và chất lượng túi độn thì cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế rất quan trọng. Chúng đóng vai trò hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ tiến hành quá trình nâng ngực được diễn ra thuận lợi nhất. Phẫu thuật ngực có ảnh hưởng gì không sẽ không còn là nỗi lo lớn nếu cơ sở bạn đến nâng ngực có cở vật chất, trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Làm ngực có ảnh hưởng gì không còn tùy cách chăm sóc hậu phẫu

Làm ngực nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không còn quyết định bởi cách chăm sóc hậu phẫu. Thật đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Nếu bạn chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ đẩy nhanh tốc độ hồi phục, tránh nguy cơ viêm nhiễm, những biến chứng. Ngược lại, sự lười biếng, chủ quan trong quá trình chăm sóc hậu phẫu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng ngực, phá hủy công sức, sự cố gắng và mong muốn của bác sĩ cũng như chính bản thân bạn.

KẾT LUẬN: Nếu khách hàng phẫu thuật nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi chuyên môn cao, sử dụng chất liệu túi độn đảm bảo, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ định của bác sĩ thì đa số ca nâng sửa ngực đều thành công, an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một số ảnh hưởng, biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không và làm ngực có ảnh hưởng gì không? Nếu đáp ứng được các tiêu chí kể trên thì tỷ lệ rủi ro rất thấp. Tuy nhiên, trong trường hợp những điều trên không xảy ra thì chắc chắn nâng ngực sẽ ảnh hưởng và để lại hàng loại rủi ro, biến chứng cho bạn. Sau đây là những ảnh hưởng, biến chứng nguy hiểm khi nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng:

Một số ảnh hưởng, biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật nâng ngực
Một số ảnh hưởng, biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật nâng ngực
 • Biến dạng mô ngực: Nâng ngực có nguy hiểm ko? Nếu phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo tiêu chí an toàn, không tuân thủ đúng quy trình sẽ dẫn đến hiện tượng chảy máu, tích tụ máu bầm, nhiễm chúng … dẫn đến vùng ngực được phẫu thuật bị biến dạng là điều không thể tránh khỏi.
 • Núm vú bị hoạt tử: Ở trường hợp này thì câu trả lời nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng gì không đã rất rõ. Thường biến chứng này xuất hiện rất nhanh, chỉ sau khi thực hiện thủ thuật nâng ngực 1 đến 2 ngày và thường xảy ra khi chọn đường mổ nâng ngực ở quầng vú.
 • Tuyến sữa bị ảnh hưởng: Lúc này, chị em sẽ mất khả năng cho con bú, vậy thì theo bạn làm ngực có ảnh hưởng gì không?
 • Co thắt bao xơ: Thường xảy ra vào thời điểm 6 tháng đến 1 năm sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực và có khoảng 3 – 3.5% số ca thực hiện nâng ngực gặp phải biến chứng này. Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không khi bị co thắt bao xơ? Gặp phải tình trạng này chị em sẽ cảm thấy vùng ngực đau đớn vô cùng, hình dáng ngực cũng trở nên méo mó, không được tự nhiên.

Chọn SaiGonVenus gạt bỏ nỗi lo nâng ngực có ảnh hưởng, nguy hiểm không

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về:

❤️ BS tư vấn ⭐️ Miễn phí
❤️ Cơ sở hạ tầng ⭐️ Khang trang
❤️ Đặt lịch ⭐️ 0846302233
❤️ Review 5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Kỹ thuật, tay nghề bác sĩ giỏi. Đứng đầu là Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Chuyên gia Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, tốt nghiệp loại giỏi đúng chuyên ngành tại Đại học Y Hà Nội danh tiếng, từng tu nghiệp và có mối quan hệ hợp tác thân thiết với nhiều Bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc, Mỹ …
 • Chất liệu túi độn ngực đảm bảo, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào cơ thể
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ nâng ngực
 • Quy trình nâng ngực vô trùng, chuẩn Y khoa
 • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu không đau chất lượng 5 sao
 • Đã thực hiện thành công trên 1000 ca nâng ngực với tỷ lệ hài lòng của khách hàng lên đến trên 98%
 • Cam kết tầm soát túi ngực và bảo hành vòng 1 sau nâng trọn đời cho khách hàng
Chọn SaiGonVenus gạt bỏ nỗi lo nâng ngực có ảnh hưởng, nguy hiểm không
Chọn SaiGonVenus gạt bỏ nỗi lo nâng ngực có ảnh hưởng, nguy hiểm không

Chính vì thế, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, TMV Saigon Venus vô cùng vinh dự và tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên địa bàn TP HCM nói riêng, toàn quốc nói chung, bao gồm cả kiều bảo nước ngoài tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nâng cấp vòng 1 sexy, quyến rũ.

Quý khách hàng thân mến, bài viết về chủ đề “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?” của chuyennangnguc.com đã giải đáp được nỗi băn khoăn của quý khách rồi chứ. Để có cơ hội nâng ngực 1 lần đẹp trọn đời với giá ưu đãi nhất, đừng ngại nhấc máy liên hệ với Saigon Venus qua đường dây nóng 0846302233.

Key trong bài: Nâng ngực có nguy hiểm không, nang nguc co nguy hiem khong, phau thuat nang nguc co nguy hiem khong40

5/5 - (7 bình chọn)